Địa chỉ lắp đặt rèm cửa văn phòng uy tín tại Hà Nội

Lắp rèm cửa văn phòng cần chú ý điều gì?

Muốn lắp đặt rèm cửa văn phòng bạn cần chú ý đến rất nhiều chi tiết, cụ thể có chất liệu, loại rèm cửa, kích thước, giá thành. Cần phải chọn lựa mẫu rèm sao cho phù hợp với từng không gian văn phòng cũng như khả năng chi trả của bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ lắp đặt mua rèm cửa văn phòng, đảm bảo được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trước khi đưa ra quyết định bạn cần phải tham khảo về mẫu mã rèm cửa cũng như các địa chỉ uy tín để so sánh, nắm bắt được thông tin phù hợp.

rem-cua-cao-cap-3

Những mẫu rèm cửa văn phòng hợp mọi không gian

Có rất nhiều mẫu rèm được lựa chọn sử dụng cho văn phòng làm việc. Cụ thể:

  • Rèm vải hai lớp

Rèm vải hai lớp rất dễ bài trí trong không gian từ gia đình đến văn phòng. Với những văn phòng có cửa sổ, ban công rộng, việc lắp đặt rèm vải hai lớp không chỉ tạo nên sự sang trọng, tinh tế mà còn rất dễ bài trí.

Bạn có thể chọn những tone màu trầm làm rèm cửa văn phòng như vàng nhạt, màu xanh dương, xanh ngọc…

Mẫu rèm này có thêm lớp voan mỏng, nhẹ trang trí tạo điểm nhấn rất tinh tế, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

rem-vai-cao-cap-phong-khach-rv-57

  • Rèm Roman

Rèm roman được ưu tiên sử dụng với những không gian có nhiều cửa sổ. Với thiết kế đa dạng về chất liệu, màu sắc, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với từng không gian.

Rèm Roman có thể dễ dàng kéo lên và hạ xuống theo cài đặt, đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng. rèm Roman có thể cho phép bạn hạ lưng chừng cửa sổ, vừa có thể che nắng mà vẫn đảm bảo ánh sáng trong không gian.

Điểm nhấn quan trọng là mẫu rèm cửa này có thiết kế rất sang trọng, có nhiều kiểu họa tiết cổ điển phù hợp với không gian phong cách châu Âu.

  • Rèm cuốn

Rèm cuốn là mẫu rèm được cố định một đầu, rèm có thể cuộn gọn lại tại bất cứ vị trí nào bạn muốn. Có rất nhiều mẫu rèm cuốn dùng dây hoặc thiết kế tự động, điều khiển từ xa.

Rèm cuốn là mẫu rèm chuyên dụng dùng cho văn phòng, bạn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để lựa chọn.

rem-cuon-van-phong-rcvp21

  • Rèm lá dọc

Rèm lá dọc thiết kế với một đầu cố định, rèm được thiết kế dạng dọc, nhiều tấm nối lại với nhau. Thiết kế của rèm lá dọc gọn gàng, phù hợp với rất nhiều không gian văn phòng.

Chất liệu làm rèm chủ yếu là polyester, có thể lau vết bẩn nhanh chóng.

Mỗi loại rèm cửa văn phòng nêu trên đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Bạn cần dựa trên kiểu thiết kế của không gian để có được lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp cho văn phòng.

Điểm quan trọng bạn cần lưu ý tiếp theo đó chính là cần tìm kiếm địa chỉ lắp đặt rèm cửa sao cho phù hợp với giá tiền đồng thời được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

rem-la-doc-thinh-vuong-rld26

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa văn phòng hỗ trợ tốt nhất tại Hà Nội

Thịnh Vượng Rèm là địa chỉ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt rèm cửa. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tư vấn, hỗ trợ cũng như lắp đặt.

Bạn chỉ cần liên hệ với Thịnh Vượng Rèm, bạn sẽ được chọn mẫu, tư vấn và báo giá.

Những lý do không nên bỏ qua dịch vụ lắp đặt rèm cửa của Thịnh Vượng:

  • Uy tín, đáng tin cậy, chuyên viên tư vấn hỗ trợ mọi lúc
  • Đa dạng về mẫu mã
  • Đến tận nhà tư vấn, đo đạc, báo giá
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
  • Thợ nhiệt tình, tận tâm
  • Có chế độ bảo hành

Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt rèm cửa, hỗ trợ, tư vấn cũng như bảo hành, hãy liên hệ với số hotline của Thịnh Vượng: 0901.797.388