5 mẫu rèm cửa phòng khách đẹp, hợp xu hướng mọi thời đại

Chọn rèm cửa phòng khách đẹp, hợp xu hướng thời đại. Bạn cần lưu ý về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, sao cho phù hợp nhất với không gian gia đình. Tổng hợp 5 mẫu rèm được yêu thích nhất sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng chọn lựa.

5 mẫu rèm cửa phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Rèm vải hai lớp 

Rèm vải hai lớp gồm lớp vải bên ngoài và lớp voan bên trong. Đây là mẫu rèm được lựa chọn nhiều nhất cho phòng khách. Không cần họa tiết quá cầu kỳ, chỉ với màu đơn sắc cũng có thể tạo điểm nhấn sang trọng, tinh tế.

Nhờ thiết kế hai lớp mà tăng khả năng bảo vệ, chống tia UV, lớp voan sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại. Bạn có thể chọn rất nhiều họa tiết thêu với lớp voan, vừa độc đáo, tạo chất riêng lại vô cùng tinh tế.

Chính vì vậy mà rèm vải hai lớp là mẫu rèm cửa phòng khách được rất nhiều gia đình lựa chọn.

rem-vai-rv09

Rèm lá dọc sang trọng hiện đại

Rèm lá dọc được thiết kế với 2 kiểu, một là cố định 2 đầu, hai là cố định một đầu. Tùy vào thiết kế của cửa sổ mà bạn có thể lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp. Đây hiện là mẫu rèm hiện đại, dễ sử dụng được ưa chuộng trong cả gia đình và văn phòng làm việc.

rem-la-doc-thinh-vuong-rld30

Rèm cuốn cho không gian tinh tế

Rèm cuốn có khả năng cuốn lại tiện lợi trong không gian phòng khách. Mẫu rèm này có thiết kế rất sang trọng, có thể dùng vải hoặc polyester làm chất liệu. Điểm đặc biệt là có thể điều chỉnh rèm kéo hoặc hạ theo ý muốn của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí hoặc chắn nắng, mưa từng thời điểm.

rem-cua-phong-khach

Rèm sáo gỗ tạo sự mộc mạc, giản đơn

Với nhiều không gian phòng khách mang hơi hướng đơn giản, mộc mạc thì những mẫu rèm sáo gỗ rất được ưa chuộng. Rèm cửa phòng khách được làm bằng gỗ tạo nên không gian tinh tế, dễ kết hợp với đồ nội thất.

Chất liệu gỗ không chỉ cho màu sắc đẹp mà còn có độ bền cao, an tâm khi sử dụng.

rem-sao-go-08

Rèm tự động thông minh

Rèm tự động thông minh là mẫu rèm cửa phòng khách được lựa chọn rất nhiều trong thời điểm công nghệ cao như hiện nay. Bạn sẽ có thêm một bộ điều khiển rèm từ xa để có thể kéo hoặc hạ rèm theo nhu cầu sử dụng.

rem-vai-tu-dong

Như vậy bạn sẽ không mất công đứng lên, di chuyển và kéo hoặc hạ rèm cần.

5 mẫu rèm với những ưu điểm riêng, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Thợ sẽ đo kích thước chi tiết và dựa trên chất liệu, mẫu mã bạn yêu cầu để thiết kế.

Hãy tham khảo thêm sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên khi bạn cần chọn lựa chất liệu, kiểu dáng và tính năng của rèm cửa phòng khách.