5 ưu điểm tuyệt vời của rèm cửa tự động có thể bạn chưa biết

Rèm cửa tự động là một bước tiến mới ngày nay, chúng mang đến rất nhiều điểm tiện lợi cho người sử dụng. Không chỉ giữ nguyên những ưu điểm của rèm cửa thông thường mà còn có thêm nhiều tính năng đáp ứng được mọi yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của người dùng.

Thiết kế thông minh, sử dụng tiện lợi

Rèm cửa tự động có thiết kế rất thông minh, có thể tự động điều chỉnh kéo ra hoặc thu vào giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Độ hiện đại của mẫu rèm này cho phép bạn thoải mái trong không gian sống, không cần bước tới cửa sổ vẫn có thể kéo hoặc thu rèm.

Việc kết nối rèm với remote vẫn đảm bảo đủ tính năng như ban đầu đồng thời giúp cuộc sống của bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

rem-vai-tu-dong

Độ an toàn cao

Nhiều mẫu rèm trên thị trường có dây kéo, để tầm sát đất rất nguy hiểm nếu nhà có trẻ nhỏ. Hạn chế được những rủi ro như vậy, rèm cửa tự động có thể sử dụng, lắp đặt trong rất nhiều không gian. Dù nhà có trẻ nhỏ cũng không lo xảy ra trường hợp kéo dây rèm dẫn đến bị thương hay vấp ngã.

Dễ dàng kiểm soát 

Nhờ tính năng tự động cũng như điều khiển từ xa mà việc kiểm soát mở hoặc hạ rèm đều trở nên vô cùng đơn giản với bạn. Bạn có thể từ vị trí xem tivi để mở rèm ra đón ánh nắng mà không cần phải đứng lên rất tốn thời gian.

Điều này cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn, mở hoặc kéo rèm ngay trong khi bạn làm việc, không thể di chuyển.

rem-cua-tu-dong

Đa dạng về chủng loại, kiểu dáng

Rèm cửa tự động có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, từ rèm vải đến rèm lật hay rèm roman. Trên thực tế thì rèm vải tự động đang là mẫu rèm được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bạn vẫn được chọn chất liệu, màu sắc cũng như được đo kích thước cho phù hợp với từng không gian, không hề bị bó buộc.

Chính vì vậy mà bạn vẫn có thể thoải mái lên ý tưởng thiết kế mẫu rèm phù hợp với sở thích cá nhân cũng như kết hợp bài trí cùng nhiều đồ nội thất trong phòng.

Nhiều mức giá thành cho bạn chọn lựa

Vì phụ thuộc vào kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu nên mức giá thành của rèm cửa tự động cũng rất đa dạng. Có thêm tính năng điều khiển từ xa, tự động mở, hạ rèm nên giá thành so với rèm cửa thông thường sẽ cao hơn.

Tuy vậy thì vẫn có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để có thể lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với không gian gia đình bạn.

Trên đây là 5 ưu điểm tuyệt vời của rèm cửa tự động, mẫu rèm này ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Trong những không gian như căn hộ chung cư hay biệt thự, nhà phố…, mẫu rèm này đều phát huy được những ưu điểm tuyệt vời của chúng.

Muốn sở hữu những mẫu rèm cửa tự động thông minh hiện đại nhất, liên hệ số điện thoại: 0901.797.388, sẽ có ngay chuyên viên hỗ trợ bạn nhiệt tình.